Thịt trâu khô gác bếp

Sale!

860.000  800.000 

Sản phẩm thịt trâu khô gác bếp của dân tộc Thái Tây Bắc, thịt trâu khô loại ngon dạng nguyên miếng, bảo quản trong túi hút chân không, giao hàng toàn quốc

Mã: TTK Danh mục:

Mô tả

Đặc sản Hoàng Lâm cần tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Liên hệ bán buôn: 0967.868.633

Thịt trâu khô gác bếp nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của những nguyên liệu mà chỉ vùng cao mới có. Dưới bàn tay khéo léo của nhữn người phụ nữ dân tộc, từng miếng thịt trâu được tẩm ướp rồi sấy khô rất tự nhiên, tạo nên hương vị mà ai yêu mến ẩm thực đều khó có thể cưỡng lại được. Đặc sản Tây Bắc hân hạnh đem đến cho quý khách những loại thịt trâu khô chất lượng từ chính vùng Tây Bắc với hương vị thơm ngon nhất.

thit-kho-gac-bep-ngon thit-kho-gac-bep-ngon-1 thit-kho-gac-bep-ngon-3

Được làm từ thịt của những con trâu thả trong rừng già, tẩm ướp với ớt, gừng, đường, muối, mắc khén và lá rừng, thịt trâu khô có một hương vị rất đặc trưng mà ít loại thịt khô nào có. Đặc biệt nhất là cái vị khói thoang thoảng len lỏi trong từng thớ thịt, lan tỏa trong miệng khi ăn làm nên một cảm giác rất riêng cho thực khách. Tại Đặc sản Tây Bắc, chúng tôi đem đến cho quý khách những sản phẩm thịt trâu khô thơm ngon nhất với hương vị đặc trưng mà chỉ thịt trâu khô gác bếp nguyên gốc mới có.

Trên những sườn đồi cỏ xanh mơn mởn vùng Tây Bắc, những chú trâu no tròn thong thả ngoạm từng miếng cỏ non tươi. Những chú trâu ấy sẽ được lựa chọn để cung cấp thịt cho làng bản làm thịt trâu khô gác bếp.

thit-bo-kho-gac-bep-loai-1-2

Thịt trâu khô gác bếp tại Đặc sản Hoàng Lâm được hút chân không giúp bảo quản được lâu

Thịt trâu khô gác bếp nơi núi rừng quê tôi được làm hoàn toàn theo cách thủ công, không hề dùng thuốc bảo quản nhưng vẫn dùng được cả tháng. Trước đây, thịt trâu khồ dùng để làm thức ăn dự trữ khi đi nương, đi rẫy, đi mùa màng xa nhà hàng tháng. Ngày nay, thịt trâu khô đã được khắp nơi biết đến bởi hương vị đặc biệt của núi của rừng vùng Tây Bắc đẹp tươi.

thit-bo-kho-gac-bep-loai-1-3

Gói thịt trâu khô trọng lượng 0.5kg

Tôi rất thích ăn thịt trâu khô, không chỉ bởi vì sự ngon, ngọt giàu dinh dưỡng của từng miếng thịt, mà ở nơi ấy còn đậm vị núi, vị rừng, vị thơm của mắc khén, đấy chính là hương vị riêng của làng bản quê hương. Khi xé miếng thịt ra, bên trong thịt vẫn giữ nguyên màu sắc đỏ tươi ấy. Đây là một điều đặc biệt của thịt khô quê tôi. Chính vì khi làm thịt được chọn từ những tảng thịt ngon nhất, của những con trâu khỏe mạnh nhất nên mới giữ nguyên được màu sắc tự nhiên như thế. Giờ đi nhiều, tôi gặp thịt trâu khô ở khắp nơi, nhưng khi ăn tôi nhận ngay ra hương vị không phải là hương vị của đặc sản Tây Bắc, màu sắc được ngụy trang bởi màu hóa học, không có độ tươi đỏ bóng trong từng thớ thịt.

Mời bạn hãy đến với Tây Bắc quê tôi để được thưởng thức thịt trâu khô đặc sản chính hãng, để so sánh để thấy được rằng hương vị thịt trâu khô ở đâu mới là hương vị thật nhất.

Quy trình làm thịt trâu bò lợn khô:

thit-bo-kho-gac-bep-loai-1-4