Quả óc chó rừng

Sale!

190.000  180.000 

Quả óc chó rừng không giống với như những loại quả óc chó của Mỹ, Nga, Trung Quốc…Quả óc chó rừng Việt Nam thường bé hơn, võ nhẫn hơn nhưng có giá trị dinh dưỡng tương tự quả óc chó nhập khẩu với mức giá rất hợp lý.

Mã: QOCR Danh mục:

Mô tả

Quả óc chó rừng không giống với như những loại quả óc chó của Mỹ, Nga, Trung Quốc…Quả óc chó rừng Việt Nam thường bé hơn một chút, võ nhẫn hơn nhưng có giá trị dinh dưỡng tương tự quả óc chó nhập khẩu với mức giá rất hợp lý.

Quả óc chó rừng được trồng chủ yếu ở một số vùng biên giới các tỉnh Tây Bắc… Cây óc chó là loại cây sống lâu năm, có thể cao tới 30m, vỏ nhẵn và có màu tro. Lá cây óc chó dài tới 40cm, kép lông sẻ, thường có từ 7 đến 9 lá chét, không cuống, hình trứng thuôn hoặc tròn dẹt một phía, khi vò ra có mùi hăng đặt biệt.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm quả óc chó rừng đóng gói, bán theo cân… với giá cả ưu đãi nhất thị trường. Với những quả óc chó rừng được chọn lọc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một số công dụng quả óc chó rừng

– Quả óc chó rất tốt với phụ nữ có thai và em bé, ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh, củng cố động mạch.

– Quả óc chó giúp cải thiện giấc ngủ, Tránh tình trạng mất ngủ quả óc chó giúp tăng khả năng làm cha.

– Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường, tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

– Quả óc chó có thể phòng chống bệnh ung thư, chiến đấu với một số bệnh ung thư.

– Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng, ngăn ngừa sỏi túi mật, bảo vệ xương.